Hành trình “Travelife” của công ty Image Travel & Events

hoạt động xã hội của Image Travel & Events
Donate Now
Bắt đầu thực hiện các hành động cụ thể theo chuẩn Travelife từ năm 2016, đến năm 2017, công ty Image Travel & Events đạt được chứng nhận Travelife Partner của tổ chức quốc tế về Du lịch Bền Vững TRAVELIFE (có trụ sở tại Hà Lan). Hàng năm, doanh nghiệp này tiếp tục thực hiện các tiêu chí đúng theo các cam kết. Dưới đây là tổng kết các hoạt động nổi bật mà Image Travel & Events đã thực hiện trong những năm qua.

NĂM 2018

phân loại rác tại văn phòng– Trong năm 2018, Image Travel & Events đã thực sự cải thiện việc quản lý chất thải trong văn phòng công ty và trong các tour du lịch của mình. Image sắp xếp các thùng khác nhau để phân loại chất thải: rác thải nhựa, rác thải giấy và rác thải hữu cơ. Đội ngũ của Images cũng được cung cấp một chai nước tái sử dụng để giảm thiểu sử dụng nhựa dùng một lần.– Image tiếp tục tập trung giúp đỡ người dân địa phương bằng cách quảng bá du lịch cộng đồng trong các chương trình của mình, chẳng hạn như cộng đồng bản Ải – Hòa Bình.Năm 2018, Image Travel & Events tập trung cải tiến hơn các cách làm có lợi cho môi trường trong chính nội bộ công ty. Bên cạnh đó, Image cố gắng làm những công việc giúp phát triển những homestay địa phương trong những sản phẩm tour.

NĂM 2019

– Đầu năm 2019, Image Travel & Events đã tổ chức nhiều ngày làm sạch rác ở Đồng bằng sông Cửu Long. Những ngày này, Image đã hợp tác với cộng đồng tình nguyện viên Trashpachkers. Image đã hỗ trợ cho các dự án của họ nhằm góp phần nâng cao nhận thức tại một số tỉnh thành ở Việt Nam
Hoạt động nhặc rác trên kênh rạch – Chứng nhận Travelife Partner
– Hướng dẫn viên của Image đã bắt đầu khuyến khích khách hàng nhặt rác một cách tự nguyện trong các tour du lịch, tất nhiên điều này là không bắt buộc.Năm 2019, tổng quan lại Image Travel & Events nâng cao ý thức giữ vệ sinh ở tất cả các địa điểm tour của Image đi qua. Bên cạnh đó, tham gia vào các dự án cộng đồng nhằm giảm thiểu nguồn rác thải tại các tỉnh thành Việt Nam. Nỗ lực thêm nhiều hành động góp phần giảm thiểu tác hại đến môi trường xung quanh của ngành du lịch. Hướng đến du lịch bền vững.

NĂM 2020 -2021

– Năm 2020 là một năm khó khăn với những công ty du lịch khi mà dịch bệnh COVID-19 ập tới. Từ một công ty chuyên làm Inbound Image chuyển hướng sang làm du lịch nội địa nhưng những hoạt động theo tiêu chuẩn Travelife vẫn được Image đưa vào các chương trình tour như trước đây.
học Travelife
Workshop Travelife
– Khi mà các hoạt động cộng đồng bị hạn chế, Image lại tiếp tục xây dựng văn phòng của mình theo tiêu chuẩn văn phòng “Xanh”. Image trồng thêm cây, cải thiện không gian xung quanh, tiếp tục phát huy các hoạt động tốt đến môi trường. Image tổ chức các buổi workshop về Travelife để nâng cao kiến thức về môi trường cho đội ngũ nhân viên của mình.Trong hơn 4 năm qua, Image đã quyết định tham gia vào việc phát triển du lịch có trách nhiệm, cũng như hỗ trợ người dân địa phương trong việc bảo tồn và bảo vệ mội trường. Trên đây chỉ là những hành động hiệu quả nhất của chúng tôi.Image Travel & Events sẵn sàng tiên phong trong việc cải thiện môi trường du lịch về lâu dài. Du lịch là hoạt động cho phép đất nước phát triển nhanh chóng nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiêu rủi ro mà hoạt động này gây ra. Năm 2022 – một năm mới lại tới, Image Travel & Events đang tiếp tục cải thiện để đạt được chứng nhận Travelife Certified.