Babylon Grand Hotel & Spa: Nơi nghỉ dưỡng sang trọng giữa lòng Hà Nội

Việt Nam có 54 dân tộc anh em

Việt Nam có 54 dân tộc anh em được xếp theo 3 ngữ hệ và 8 nhóm ngôn ngữ Tày – Thái, Việt – Mường, Ka Đai, Mông – Dao, Nam Đảo, Tạng Miến, Hán. Mỗi dân tộc mang một màu sắc riêng, trang phục, tập quán sinh hoạt riêng, góp phần tạo nên đất nước hình chữ S với đa dạng bản sắc văn hóa. Đông nhất là dân tộc Kinh, chiếm 86% dân số. Xem thêm

Phát triển du lịch sinh thái cùng Vĩnh Hy Blue Skies

Dù mới thành lập vào năm 2021, doanh nghiệp trẻ Những Bầu Trời Xanh (Vinh Hy Blue Skies) của ông Timo Bry - nhà đầu tư người Pháp - Phần Lan đã ghi dấu khá ấn tượng tại địa phương này bằng những hành động thiết thực trong công tác làm du lịch có trách nhiệm.

Hành trình “Travelife” của công ty Image Travel & Events

Image Travel & Events nâng cao ý thức giữ vệ sinh ở tất cả các địa điểm tour của chúng tôi đi qua. Bên cạnh đó, tham gia vào các dự án cộng đồng nhằm giảm thiểu nguồn rác thải tại các tỉnh thành Việt Nam. Nỗ lực thêm nhiều hành động góp phần giảm thiểu tác hại đến môi trường xung quanh của ngành du lịch.

Du lịch có trách nhiệm

Du lịch Có Trách Nhiệm cần được hiểu rộng hơn nghĩa đen (vốn dễ hiểu nhưng không đầy đủ). Wafort đề nghị một định nghĩa khác theo kiểu liệt kê, tốt hơn là một định nghĩa kiểu tổng hợp bởi chúng ta cần kêu gọi hành động thì trước hết định nghĩa phải đưa ra các chi tiết dễ hiểu nhất.

Việt Nam có 3260km chiều dài bờ biển cần được bảo vệ

Vùng biển Việt Nam thuộc Biển Đông – một trong những con đường giao thương hàng hải quốc tế nhộn nhịp nhất trên thế giới, nối liền Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Bờ biển mở ra cả 3 hướng Đông, Nam và Tây Nam nên rất thuận lợi cho việc giao lưu thương mại quốc tế và hội nhập kinh tế biển.Xem thêm