Du lịch Đại Dương gắn kết du khách đi du lịch có trách nhiệm

du lịch đại dương
Donate Now
Du lịch Đại Dương – Tourhot247 không ngừng sáng tạo, gắn kết du khách tham gia du lịch có trách nhiệm.Thấu hiểu được sự tác động xấu của du lịch đại trà đến với môi trường và địa phương du lịch, Du lịch Đại Dương là doanh nghiệp quyết liệt thay đổi, gia tăng thêm hoạt động hướng tới mục tiêu “Du lịch có trách nhiệm”  nhằm giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đối với nền kinh tế, môi trường và xã hội. Trong  sản phẩm du lịch, ngoài cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tận tình nhất, Tour247 còn giúp du khách tiếp cận gần hơn, hiểu sâu hơn giá trị văn hóa của từng địa phương. Đồng thời, Tour247 định hướng du khách thực hiện những hành động giảm thiểu tác động xấu đến môi trường và tôn trọng, giữ gìn văn hóa bản địa.Các hoạt động cụ thể được mà Du lịch Đại Dương đã và đang thực hiện hướng đến mục tiêu du lịch có trách nhiệm như: 
  • Du khách được trải nghiệm cảm giác mới mẻ qua việc vừa leo núi vừa nhặt rác với thông điệp “chung tay bảo vệ môi trường tham gia du lịch” qua tour leo núi Chứa Chan Gia Lào ở Đồng Nai.
  • Du khách được tham gia vào các chương trình thiện nguyện trên đường tourVới tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, khách hàng Tour247 chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh không may mắn tại địa phương mà mình du lịch.
du lịch Đại Dương

Hình ảnh du khách tham gia nhặt rác tại Núi Gia Lào

Chương trình đã có sự tham gia của các công ty: Masan, Seaman, Trường Phát Lộc, Quản lý Biển, Vận tải biển…“Chương trình team building của Du lịch Đại Dương rất hay giúp gắn kết toàn thể nhân viên công ty lại với nhau, ngoài ra công ty còn hướng du khách đến các hoạt động nhặt rác, bảo vệ môi trường. Điều này làm chúng tôi cảm thấy chuyến đi càng thêm ý nghĩa và thú vị” Anh Vũ Văn Hùng – nhân viên phòng kế toán công ty Trường Phát Lộc chia sẻ.Trong văn hóa công ty Du lịch Đại Dương, câu chuyện phát triển du lịch có trách nhiệm được bắt đầu từ những điều đơn giản nhất. Đó là xây dựng thói quen tiết kiệm điện cho nhân viên bằng cách tắt các thiết bị điện khi ra khỏi phòng hoặc khi không cần dùng đến. Hiệu quả của những hành động nhỏ sẽ tạo ra sự hứng thú và tự giác cho mỗi người. Ông Hoàng Trọng Quyền, Giám đốc công ty Đại Dương, chia sẻ: “Tiết kiệm chi phí cho công ty cũng là một hành động có trách nhiệm giúp công ty hoạt động một cách bền vững. Việc này lâu dần sẽ tạo thói quen tốt cho bản thân nhân viên, mang lại những kết quả tích cực khi áp dụng vào chính gia đình mình.”Bên cạnh đó, Tourhot247 trích một phần lợi nhuận để nấu những bữa ăn và tặng quà (sữa tươi, bánh ngọt, mì tôm,…) cho các nhân viên và trẻ em trong Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật ở Biên Hoà,…Mới đây, Anh Hoàng Trọng Quyền gia nhập WAFORT-Cộng đồng du lịch có trách nhiệm và trở thành Chủ tịch mới của cộng đồng WAFORT là một trong những cột mốc quan trọng trên con đường thực hiện du lịch có trách nhiệm của công ty Du lịch Đại Dương. Hy vọng, với những kế hoạch ngắn và dài hạn mà anh Quyền đã nêu ra trong kỳ họp đầu năm với hơn 10 doanh nghiệp thành viên khác, giám đốc Tour247 sẽ thành công điều phối cộng đồng WAFORT đi đúng hướng và đạt hiệu quả cao trong tương lai.Tìm hiểu thêm về Du Lịch Đại Dương tại đây!