5 địa điểm check in tại Đà Nẵng cho ai thích sự yên bình, không chen chúc

Tại sao nói Đà Nẵng là nơi đáng sống nhất Việt Nam? Ngoài khu vui chơi và trung tâm thương mại, thì còn có những địa điểm check in nổi bật nào khiến cho nhiều du khách đến với nơi đây trải nghiệm?Nếu bạn là một người am hiểu và thích đi du lịch, thì chắc bạn cũng biết rằng thành phố Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, không chỉ có những khu công nghiệp, thương phát triển, sầm uất mà bên cạnh đó còn là những địa điểm tham quan vô cùng đẹp, nên thơ, lãng mạn và gần gũi với thiên nhiên khi bạn đến với Đà Nẵng.Vậy cùng theo chân mình, dạo một vòng quanh Đà Nẵng nào! những địa điểm mà mình dẫn dắt các đi cũng khá xa, vì lộ trình của chúng ta sẽ trải dài từ phía đông sang phía tây của thành phố Đà Nẵng. Chúng ta sẽ lần lượt các địa điểm xanh mát như bán đảo Sơn Trà, Công viên 29/3, đường biển Liên Chiểu, hồ Hòa Trung, cuối cùng là xã Hòa Bắc.

Bán đảo Sơn Trà

Điểm check in tại Đà Nẵng đầu tiên mà không thể bỏ qua chính là bán đảo Sơn Trà – một địa điểm nổi tiếng thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Ở đây có điểu nổi bật mà có nhiều du khách đến tham quan như thế? Là bởi vì bán đảo Sơn Trà được mệnh danh là lá phổi xanh hay bình phong bao bọc cho Đà Nẵng. Nơi đây được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt vì tính đa dạng của sinh học. Nếu như các bạn muốn lên được đỉnh núi của bán đảo Sơn Trà, thì chắc chắn một điều rằng bạn cần cần phải có một tay lái vô cùng vững chắc và một lưu ý nho nhỏ rằng nơi đây không cho phép xe tay ga lên đỉnh núi, vì một số lý do an toàn.
Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà

Đã có du khách nêu cảm nhận của mình về trải nghiệm trên “để lên được đỉnh núi thì có 3 đường, 2 đường ở Yết Kiêu và một đường nữa nằm ở đầu đường Hoàng Sa. Theo mình thì lối dẽ nhất là đường đã có thảm nhựa ở Yết Kiêu, nằm giữa hai đơn vị quân đội”.

Công viên 29/3

Trải qua hành trình leo núi và tham quan những cảnh đẹp tại bán đảo Sơn Trà, chúng ta hãy đi tiếp đến địa điểm tiếp theo có trong lịch trình ngày hôm nay của chúng ta, đó là công viên 29/3.
Địa điểm check in tại Đà Nẵng

Công viên 29/3

Theo như thông tin cho biết, đây được xem là khu vườn nhân tạo lớn nhất nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng với cảnh quan vô cùng mát mẻ, theo đó là những bóng mát từ những tán cây và một hồ nước điều hòa không khí tại nơi đây. Dân địa phương hay tới đây nhằm thực hiện hay tổ chức một số các hoạt động, sự kiện ngoài trời vào những dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ.

Đường biển Liên Chiểu

Địa điểm check in tại Đà Nẵng

Đường biển Liên Chiểu

Tiếp tục với địa điểm tiếp theo, chúng ta sẽ di chuyển đến phía bắc của thành phố Đà Nẵng, dọc theo con đường biển Nguyễn Tất Thành, đến với khu vực quận Liên Chiểu, chúng ta sẽ được trải nghiệm và tận mắt nhìn thấy một bãi biển vô cùng thơ mộng. Nếu như bạn đến đây vào sáng sớm, chúng ta có thể đón được cái nắng sớm của một ngày mới vô cùng rực rỡ, ấm áp, nên thơ, hữu tình và nếu chúng ta ghé lại vào buổi chiều thì có thể thư giãn và hóng mát tại những hàng phi lao xanh rì.

Hồ Hòa Trung

Hồ Hòa Trung - địa điểm check in tại Đà NẵngĐi lên phía tây, chúng ta sẽ đến với hồ Hòa Trung – nơi chứa nước ngọt lớn nhất tại thành phố Đà Nẵng. Những du khách đã từng tham quan và check in tại nơi đây, đã nêu cảm nhận và trải nghiệm của mình rằng “Những ngày trước, khi chưa ngăn đập thì cứ mỗi mùa khô nước rút, lòng hồ sẽ lộ ra một thảo nguyên vô cùng xanh mát. Sau này, khi dùng để làm thủy lợi, chúng ta chỉ còn có thể thấy được một hồ nước mát mẻ, điều hòa không khí tại thành phố như chúng ta thấy ngày nay”.

Xã Hòa Bắc

xã Hòa Bắc - địa điểm check in tại Đà NẵngĐiểm đến cuối cùng trong lộ trình của chúng ta ngày hôm nay, đó là xã Hòa Bắc. Theo như rất nhiều du khách kể lại rằng, đây được xem như là mầm xanh của hệ sinh thái thành phố Đà Nẵng. Vào những năm 2017, nhiều du khách đã rất cảm thán trước vẽ đẹo của không gian nơi đây, nơi đây có những cánh đồng xanh bát ngát, mênh mông trải dài, không chỉ có những cánh đồng mà còn có cả những con suối chảy len lách quanh những ngọn đồi. Tại nơi khi chúng ta tham quan, khuyến khích du khách chỉ nên vui chơi tại những chổ an toàn, gần khu tập trung dân cư, điều quan trọng hơn hết là chúng ta không nên tự ý “vẽ” đường vào núi hay lội vào các nơi suối ghềnh khi chưa có kinh nghiệm và đồ bảo hộ chuyên dụng.Và cuối cùng là chúng ta đã kết thúc chuyến hành trình đi đến những điểm check in xanh mát tại thành phố Đà Nẵng, nếu như bạn nào có người bạn là thổ địa tại nơi đây, chắc sẽ còn nhiều địa điểm khác còn chờ các bạn, không chỉ là những địa điểm mình kể trên.