du lịch đại dương tham gia du lịch có trách nhiệm

Du lịch Đại Dương gắn kết du khách đi du lịch có trách nhiệm

Du lịch Đại Dương – Tourhot247 không ngừng sáng tạo, gắn kết du khách tham gia du lịch có trách nhiệm.Thấu hiểu được sự tác động xấu của ngành du lịch đại trà đến với môi trường và địa phương du lịch Du lịch Đại Dương là doanh nghiệp quyết liệt thay đổi, gia tăng thêm hoạt động hướng tới mục tiêu “Du lịch có trách nhiệm” trong quá trình làm du lịch của mình nhằm giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đối với nền kinh tế, môi trường và xã hội. Ngày nay du lịch không chỉ là để chỉ giải trí hay nghỉ dưỡng. Hơn thế, “chúng ta” doanh nghiệp làm du lịch, cũng chính là người đi du lịch không làm hay đi du lịch nữa mà phải là làm và đi du lịch có trách nhiệm.Trong văn hóa công ty Du lịch Đại Dương, câu chuyện phát triển du lịch có trách nhiệm được bắt đầu từ những điều đơn giản nhất. Đó là xây dựng thói quen tiết kiệm điện cho nhân viên bằng cách tắt các thiết bị điện khi ra khỏi phòng hoặc khi không cần dùng đến. Từ hiệu quả của những hành động nhỏ sẽ tạo ra sự hứng thú và tự giác cho mỗi người. Ông Hoàng Trọng Quyền, Giám đốc công ty Đại Dương, chia sẻ “Với thời điểm chi phí tăng nhanh như hiện nay, hành động nhỏ đó cũng có thể giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí hoạt động. Bên cạnh đó, lâu dần tạo ra thói quen tốt cho bản thân. Và khi áp dụng thói quen ấy vào trong gia đình thì cũng sẽ tạo được những hiệu quả đáng mong đợi”.Trong công tác làm du lịch, Du lịch Đại Dương ngoài đáp ứng đầy đủ cho khách hàng những dịch vụ tận tình nhất, mà còn giúp du khách tiếp cận gần hơn, hiểu sâu hơn giá trị văn hóa của từng địa phương. Đồng thời, định hướng du khách thực hiện những hành động giảm thiểu tác động xấu đến môi trường và tôn trọng, giữ gìn văn hóa bản địa. Các hoạt động cụ thể được mà Du lịch Đại Dương đã và đang thực hiện hướng đến mục tiêu du lịch có trách nhiệm như:
  • Du khách được trải nghiệm cảm giác mới mẻ qua việc vừa leo núi vừa nhặt rác với thông điệp “chung tay bảo vệ môi trường tham gia du lịch” thông qua tour leo núi Chứa Chan Gia Lào ở Đồng Nai.
  • Du khách được tham gia vào các chương trình thiện nguyện bằng lòng hảo tâm kết hợp với châm ngôn “Lá lành đùm lá rách” với việc những khách hàng chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh không may mắn tại địa phương du lịch.
Chương trình đã có sự tham gia của các công ty: Masan, Seaman, Trường Phát Lộc, Quản lý Biển, Vận tải biển…Anh Vũ Văn Hùng – nhân viên phòng kế toán công ty Trường Phát Lộc chia sẻ: “chương trình team building của Du lịch Đại Dương rất hay giúp gắn kết toàn thể nhân viên công ty lại với nhauNgoài ra, công ty sẽ trích một phần lợi nhuận để cùng đồng hành để nấu những bữa ăn và tặng quà (sữa tươi, bánh ngọt, mì tôm,…) cho các nhân viên và trẻ em trong Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật ở Biên HoàMỗi một sản phẩm du lịch trách nhiệm công ty đem đến với khát vọng lan tỏa giá trị cộng đồng và đưa “du lịch có trách nhiệm” ngày càng được nhiều người Việt Nam chúng ta biết đến và áp dụng. Hơn trên hết, mỗi du khách sẽ được trải nghiệm những chuyến đi thực sự có chiều sâu và đem lại trải nghiệm trọn vẹn và ý nghĩa nhất.WAFORT-Cộng đồng du lịch có trách nhiệm cũng là một trong những cột mốc quan trọng trên con đường thực hiện du lịch có trách nhiệm của công ty Du lịch Đại Dương. Đó cũng là động lực khi có thể cùng các doanh nghiệp thành viên khác của WAFORT cùng nhau thực hiện sứ mệnh vì ngành du lịch bền vững vì đất nước Việt Nam ngày càng xanh-sạch-đẹp.Tìm hiểu thêm về các chuyến du lịch có trách nhiệm tại