“RIDE TO GREEN LIFE” - Chạy xe đạp tham quan thành phố

Cộng đồng Du lịch Có Trách Nhiệm

“RIDE TO GREEN LIFE” – Chạy xe đạp tham quan thành phố

Ngày 27/12/2021, cộng đồng Du lịch Có Trách Nhiệm WAFORT trải nghiệm chạy xe đạp tham quan thành phố bằng dịch vụ xe đạp công cộng TNGO với sự đồng hành công ty IMAGE trong sự kiện “RIDE TO GREEN LIFE” hưởng ứng tuần lễ du lịch “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu”.

Hành trình mini city tour bằng xe đạp

Buổi chạy xe được diễn ra tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ với hành trình mini city tour tham quan các công trình, kiến trúc – những “người kể chuyện của lịch sử”. Trong cuộc hành trình chạy xe đạp tham quan thành phố các bạn có thời gian chậm rãi lướt qua Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố,  Ủy ban Nhân dân… Sài Thành thật mới lạ khi các bạn được tận hưởng khoảnh khắc một đô thị nặng động, nhộn nhịp một cách nhẹ nhàng, yêu một Sài Gòn “khang khác” vào buổi sáng sớm. 
Bưu điện Thành phố

Ghé tham quan Bưu điện Thành phố

Mô hình xe đạp TNGO giúp du khách vừa có góc nhìn mới lạ, vừa góp phần bảo vệ môi trường, mô hình xe đạp đang dần được đưa vào các tour “du lịch xanh”. Việc đạp xe mang lại lợi ích kỳ diệu đối với sức khỏe của bạn như giúp các khớp khỏe mạnh, giảm cân, giúp bạn sống chan hòa và mang lại giấc ngủ ngon.
Đạp xe rèn luyện sức khỏe

Đạp xe giúp rèn luyện sức khỏe

Trải nghiệm văn hóa qua những món ăn đặc sản

Điểm nổi bật của sự kiện là các thành viên được thưởng thức món ăn đặc sản. Văn hóa ẩm thực luôn là điểm đặc trưng của mỗi dân tộc, vùng miền tạo nên sự đa dạng, phong phú.Vì lẽ đó, WAFORT luôn đẩy mạnh việc trải nghiệm và bảo vệ đa dạng văn hóa. Trong lúc dừng chân, các bạn được ăn đặc sản Sa Đéc là hủ tiếu và bánh tằm tại quán Dì Năm Sa Đéc tại địa chỉ 166 Bùi Thị Xuân Quận 1. Theo chia sẻ của Dì Năm, đây là quán truyền thống từ năm 1988.Tại đây, WAFORT đã được nếm hương vị hủ tiếu chuẩn Sa Đéc với vị ngọt thanh của nước dùng và dai dai của cọng hủ tiếu.  
Các bạn thành viên thưởng thức món đặc sản Sa Đéc

Các bạn thành viên thưởng thức món đặc sản Sa Đéc

Việc thưởng thức đặc sản không đơn giản là trải nghiệm một thứ mới, mà giúp ta yêu thêm, hiểu hơn mảnh đất đó. Thật vậy,  nâng cao sức khỏe trong mùa dịch là vô cùng cần thiết với mỗi người và hơn nữa, một tinh thần minh mẫn luôn bắt đầu từ một cơ thể khỏe mạnh. Hãy cùng cộng đồng WAFORT IMAGE TRAVEL & EVENTS chung tay “sống xanh”!