Top 3 Ecolodge đẹp nhất Việt Nam

Nhà hàng ở đây được thiết kế và xây dựng theo phong cách nhà truyền thống của Huế

Top 3 Ecolodge đẹp nhất Việt Nam

  • Topas Ecolodge – Sapa.

Top 3 Ecolodge đẹp nhất Việt NamTopas Ecolodge là một khu nghỉ dưỡng nằm trên một đỉnh núi tuyệt đẹp, ẩn sâu trong khu bảo tồn quốc gia Hoàng Liên, cách thị trấn Sapa 45 phút di chuyển.Top 3 Ecolodge đẹp nhất Việt NamĐược đề cử là một trong những nơi lưu trú tuyệt vời nhất cho những người yêu thiên nhiên và cuộc sống xanh, Topas Ecolodge mang đến một không gian hoàn hảo để bạn vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa góp phần bảo vệ môi trường cũng như văn hóa địa phương.Top 3 Ecolodge đẹp nhất Việt NamĐây là sự lựa chọn lý tưởng và duy nhất tại Sapa dành cho những ai đang đi tìm những khoảnh khắc riêng tư, yên bình cũng như những khung cảnh núi non ngoạn mục độc nhất vô nhị tại Việt Nam.
  • Mai Chau Ecolodge – Mai Châu. 

Top 3 Ecolodge đẹp nhất Việt NamMai Chau Ecolodge nằm trọn trên ngọn đồi Pòm Pu, cách xa thị trấn ồn ào và từ mọi vị trí đều có thể phóng tầm mắt nhìn thấy trọn thung lũng Mai Châu. Đây là vị trí có một không hai tại Mai Châu.Top 3 Ecolodge đẹp nhất Việt NamKhông gian Mai Chau Ecolodge được bao bọc bởi môi trường thiên nhiên, tránh xa các cơ sở nhân tạo khác. Nơi đây thường ưu tiên sử dụng vật liệu tự nhiên, gia công thủ công, nhưng phải đảm bảo yếu tố tinh tế, thể hiện tính sang trọng của quy chuẩn dịch vụ. Trong trang trí nội ngoại thất phải kết hợp, lồng ghép các vật dụng sinh hoạt và biểu trưng văn hóa địa phương. Mai Chau Ecolodge tận dụng tối đa các đồ dùng thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng sạch như: năng lượng mặt trời, đèn tiết kiệm điện và thực hiện quy trình tiết kiệm năng lượng tổng thể từ giai đoạn đầu tư đến vận hành, nắm rõ tối đa quy trình xử lý chất thải hàng ngày. Top 3 Ecolodge đẹp nhất Việt NamTop 3 Ecolodge đẹp nhất Việt NamĐể vừa đáp ứng được nhu cầu thưởng thức văn hóa của du khách, lại vừa giúp bảo tồn, truyền bá văn hóa địa phương, Mai Chau Ecolodge đã chọn 3 loại trang phục của 3 dân tộc đặc trưng tại địa phương để làm đồng phục cho nhân viên phục vụ. Thêm vào đó là các hoạt động văn hóa và ẩm thực địa phương không thể bỏ qua khi đến với nơi đây.Mai Chau EcolodgeToàn bộ nhân sự của Mai Chau Ecolodge là người dân bản địa sống xung quanh thung lũng Mai Châu, hầu hết là người dân tộc Thái. Tại đây có các hoạt động để duy trì và quảng bá văn hóa địa phương, các chương trình thiện nguyện được tổ chức để giúp đỡ đông đồng bào có hoàn cảnh khó khăn và cùng chung tay bảo vệ môi trường xung quanh.
  •  Hue Ecolodge

 Hue EcolodgeNằm trong một ngôi làng cổ kính, Hue Ecolodge được ví như một viên ngọc tiềm ẩn lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống của địa phương trong các tiện ích nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái.nội thất của Hue EcolodgeTông màu chủ đạo trong kiến trúc và nội thất của Hue Ecolodge là nâu đất, phối hợp hài hòa trong khung cảnh thiên nhiên xung quanh, tạo nên sự mộc mạc, ấm áp và giản dị của vùng nông thôn.Nhà hàng ở đây được thiết kế và xây dựng theo phong cách nhà truyền thống của HuếNhà hàng ở đây được thiết kế và xây dựng theo phong cách nhà truyền thống của Huế ngày xưa. Khách du lịch đều có thể thưởng thức ẩm thực của các vị vua năm xưa với giá cả phải chăng mà hương vị vẫn còn được gìn giữ nguyên vẹn.Hue Ecolodge tổ chức các chuyến tham quan để khách du lịch tận hưởng trọn vẹn các giá trị tốt đẹp nhất tại đất cố đô, trong đó tham quan các làng nghề thủ công truyền thống cũng là tour mà Hue Ecolodge tổ chức được khách du lịch yêu thích nhất.Từ những điều thật nhỏ thôi cũng đủ để bạn cảm nhận được một chút đóng góp cho môi trường khi lựa chọn loại hình lưu trú “Ecolodge” này phải không ? Đây không chỉ là nơi để dừng chân mà nó còn là nơi để tìm về với những giá trị cốt lõi tốt đẹp tại địa phương đó, vừa góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.Nguồn: Tổng hợp từ Internet