Ngày hội du lịch tp HCM 2022

WAFORT và nhiều hoạt động về du lịch có trách nhiệm tại ngày hội

Cộng đồng DLCTN WAFORT & Ngày hội du lịch tp HCM 2022

Tại ngày hội du lịch tp HCM 2022, cùng với hàng trăm doanh nghiệp lớn bé kinh doanh du lịch, cộng đồng du lịch có trách nhiệm WAFORT đã có mặt tại gian hàng B37, công viên Lê Văn Tám, Đa Kao, Quận 1, tại ngày hội du lịch tp HCM 2022.Với mục đích giới thiệu cộng đồng du lịch có trách nhiệm WAFORT đến với nhiều doanh nghiệp, đồng thời đưa hình ảnh, hành động cụ thể về Du Lịch Có Trách Nhiệm đến đông đảo khách tham quan tại ngày hội, WAFORT đã chuẩn bị kỹ càng rất nhiều hoạt động ý nghĩa.Tại gian hàng Wafort, quý khách tham gia sẽ có cơ hội trở thành Tình Nguyện Viên cho cộng đồng ngay tại chỗ bằng cách:
  1. Tham gia check-in với nhiều thông điệp về Du Lịch Có Trách Nhiệm, đăng mạng xã hội, lan tỏa tinh thần DLCTN.
  2. Tham gia minigame phân loại rác tại nguồn. Quý khách sẽ cùng các TNV WAFORT phân loại rác trong 1 phút 30 giây vào 3 chiếc thùng rác nhỏ: Rác dễ phân hủy, rác khó phân hủy và rác tái chế. Với trải nghiệm này, Wafort hy vọng sẽ truyền cảm hứng, trao khái niệm về việc thực hành phân loại rác ngay tại cơ sở, ngay tại nhà cho những người chơi tham gia.
  3. Tham gia minigame Hỏi Đáp thông qua nhiều câu hỏi liên quan đến Du Lịch Có Trách Nhiệm – một khái niệm nghe có vẻ dễ hiểu nhưng không phải ai cũng hiểu đủ, hiểu sâu.
  4. Cùng các bé và gia đình học ngoại ngữ thông qua trò chơi với cô Eve Pasquier đến từ vùng Pays de la Loire của nước Pháp xinh đẹp ngay trước gian hàng. Các bé sẽ có cơ hội tìm hiểu về các loại rác thải, cách phân loại chúng, thực hành bằng việc vẽ tranh. Ngoài ra, một hoạt động vô cùng ý nghĩa khác của các bé cùng với cô Eve được phụ huynh đánh giá cao và đăng ký tham gia rất đông đó là : tham gia lan tỏa thông điệp KHÔNG CƯỠI VOI bằng những con voi bé nặn đất sét.
  5. Wafort cũng thu gom pin cũ vào dịp này, giúp người dân mang đi tái chế đúng chỗ.
wafort thu gom pin cũBằng sự cố gắng và tâm huyết của gần 20 tình nguyện viên, chúng tôi hy vọng tinh thần Du Lịch Có Trách Nhiệm sẽ tiếp cận rộng rãi cộng đồng doanh nghiệp, khách du lịch trên cả nước trong thời gian tới và các nhiệm vụ Wafort đề ra lúc đầu sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa.

TNPH – WAFORT